Masala Pav in English
४ जणांसाठी (२ पाव प्रत्येकी)
वेळ: १५ मिनीटे
साहित्य:
८ पावभाजीचे मोठे पाव
४ टेस्पून अमूल बटर (१२ टिस्पून)
४ ते ६ टेस्पून मसाला - कृतीसाठी इथे क्लिक करा - कृतीमधील पहिल्या तीन स्टेप्स फॉलो करा
२ टेस्पून भोपळी मिरची, एकदम बारीक चिरून
किंचीत मिठ
कृती:
१) प्रत्येक पाव विलग करून घ्यावा. आणि वडापावसाठी कापतो तसा मधून आडवा कापावा. प्रत्येक पावाला थोडे बटर लावून घ्यावे.
२) तवा गरम करून त्यात १ टिस्पून बटर घालून त्यात १ टिस्पून बारीक चिरलेली भोपळी मिरची घालावी. काही सेकंद परतून साधारण चमचाभर मसाला घालावा. त्यावर लगेच कापलेला पाव उघडून भाजून घ्यावा.
३) अशाप्रकारे सर्व पाव भाजून घ्यावे.
सर्व्ह करताना कोथिंबीर, बारीक चिरलेला कांदा आणि किंचीत टोमॅटो पेरून गरमा गरम पावभाजीबरोबर सर्व्ह करावे.
Labels:
Masala Pav, Masala pao, pav bhaji, Bombay Pav bhaji
.Easy Recipes
'PUBLIC ENEMY NUMBER ONE'
1. Cakes / Cheesecakes
2. Kuih-muih
3. Desserts
4. Pies/Tarts/Pastries
7. Bread/Pizza/Roti/Dough
8. Noodles / Pasta
9. Rice
A - E
A to E
Appetizers Recipes
Asian
Baked Goods
Beef Recipes
Breakfast and Brunch
Chicken Recipes
Chocolate
culver city
Desserts
Dishes - Chicken
Every Day Cooking Recipes
God
K - O
Lasagna
0 comments:
Post a Comment